xem chi tiet tin - Thanh tra Tỉnh

 

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh thăm, chúc Tết nguyên Lãnh đạo Thanh tra tỉnh qua các thời kỳ và công chức, người lao động nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022!

Ngày 09-02-2022

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh thăm, chúc Tết nguyên Lãnh đạo Thanh tra tỉnh qua các thời kỳcông chức, người lao động nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022!

Vào các ngày 24, 2526/01/2022, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Lãnh đạo Thanh tra tỉnh qua các thời kỳ. Tham gia đoàn có đồng chí Trần Thanh Lâm, Bí thư chi bộ - Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Trần Hoàng Minh, Phó Chánh thanh tra và lãnh đạo Văn phòng Thanh tra tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Trần Tấn Thịnh, nguyên Chánh thanh tra tỉnh; đồng chí Cam Quang Vinh, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, nguyên Chánh thanh tra tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Mạnh, nguyên Phó Chánh thanh tra tỉnh; đồng chí Lê Khả Đoàn, nguyên Phó Chánh thanh tra tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Thắng, nguyên Phó Chánh thanh tra tỉnh.

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh thăm và chúc tết

gia đình đ/c Nguyễn Hoàng Mạnh, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Thanh Lâm, Chánh thanh tra tỉnh, bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo Thanh tra tỉnh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành thanh tra tỉnh Hậu Giang. Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Thanh Lâm thăm hỏi sức khỏe và gửi lời kính chúc đến các đồng chí nguyên lãnh đạo Thanh tra tỉnh cùng gia đình chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui vẻ, bình an và hạnh phúc.

Chiều ngày 27/01/2022, lãnh đạo Thanh tra tỉnh phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức họp mặt cuối năm, chúc Tết và tặng quà cho toàn thể công chức người lao động Thanh tra tỉnh với sự chủ trì của đồng chí Trần Thanh Lâm, Bí thư chi bộ - Chánh Thanh tra tỉnh, tra đồng chí Tăng Minh Thêm, Phó Chánh thanh tra - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh cùng sự có mặt của 30/30 công chức và người lao động cơ quan.

Toàn cảnh buổi họp mặt, chúc tết

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Thanh Lâm, Chánh Thanh tra tỉnh, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của toàn thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh đã cùng lãnh đạo cơ quan vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của năm 2021. Trong năm 2022, đồng chí Trần Thanh Lâm hy vọng toàn thể công chức, người lao động cơ quan tiếp tục giữ vững niềm tin, nâng cao tinh thần đoàn kết và nỗ lực hết mình trong công việc. Trước thềm năm mới Xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Trần Thanh Lâm gửi lời chúc đến toàn thể công chức, người lao động cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mọi việc hanh thông. Đồng thời không quên nhắc nhở công chức, người lao động vui xuân đón Tết nhưng vẫn bảo đảm lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã trao tặng 30 phần quà Tết nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, người lao động dịp Tết. Qua đó, giúp công chức và người lao động cơ quan có thêm một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn bên gia đình./.