xem chi tiet tin - Thanh tra Tỉnh

HỌP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2021)

Ngày 28-10-2021

HỌP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

(20/10/1930-20/10/2021)

Tác giả: Lâm Bích Kiều

Nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930  - 20/10/2021), chiều ngày 20/10/2021 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Cấp ủy và Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tổ chức buổi họp mặt chào mừng ghi nhận những công lao, đóng góp của các chị, em phụ nữ. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Thanh Lâm – Chánh Thanh tra tỉnh, Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Vũ Trung – Chi ủy viên Chi bộ, đồng chí Trần Hoàng Minh – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Lưu Minh Phúc – Phó Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh cùng với sự có mặt của 07 chị em phụ nữ cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn đang công tác tại Thanh tra tỉnh.

Tại buổi họp mặt, quý đại biểu tham dự đã nghe đồng chí Lưu Minh Phúc - Phó Chủ tịch CĐCS Thanh tra tỉnh ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cũng tại buổi họp mặt này, đồng chí Trần Thanh Lâm - Chánh Thanh tra tỉnh, Bí thư Chi bộ đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ, ghi nhận những đóng góp của chị em vài thành tích chung của tập thể đơn vị. Đồng thời, Lãnh đạo cũng chia sẻ những khó khăn cùng các chị em phụ nữ, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đề xuất nhằm bảo vệ quyền lợi cho chị em phụ nữ cơ quan. Bên cạnh đó, Lãnh đạo nhắn nhủ các chị, em phụ nữ cơ quan Thanh tra tỉnh luôn đoàn kết hơn nữa, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau, vượt qua mọi khó khăn, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, năng lực, phấn đấu vươn lên góp phần cùng cơ quan Thanh tra tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam hiện đại được đúc kết, gói gọn trong 4 chữ: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, BCH Công đoàn, anh em đồng nghiệp nam đã trao tặng những phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các chị em phụ nữ, giúp chị em phấn khởi, an tâm công tác./.

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.